เกี่ยวกับเรา

ทรานส์มาร์ทได้รับความไว้วางใจมากว่า 15 ปีจากผู้ประกอบการโลจิสติกส์กว่า 400 รายทั่วประเทศสินค้าทุกชิ้นนำเข้าจากหลายประเทศทั่วโลก อาทิ อเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย ฯลฯ เป็นต้นโดยเราเป็นตัวแทนรายเดียวในประเทศไทยและในแถบอาเซียนที่นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับรถบรรทุกเกือบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถบรรทุกเชื้อเพลิงและก๊าซรถขนปูนรถห้องเย็น โดยมีเทคโนโลยีเพื่อการพาณิชย์ที่ทันสมัย  และผ่านการคัดสรรมาทั้งหมดแล้ว​

เราใส่ใจและคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดของผู้ประกอบการนอกจากความประหยัดด้านค่าใช้จ่ายเวลา และแรงงานกำลังคนแล้ว ยังรวมถึงเรื่องของความปลอดภัยจากการเดินทางบนท้องถนน ความมีประสิทธิภาพในการใช้งาน และช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอันได้แก่ การยืดอายุการใช้งานของ น้ำมันเครื่อง ซึ่งนอกจากจะช่วยในการรักษาเครื่องยนต์และประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับผู้ประกอการแล้วยังมีส่วนช่วยในการ จำกัดกาก เพื่อไม่ให้เป็นมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

บริการของเรา

บริการของเรา

บริษัทของเราถือว่าเป็น One-Stop Service ซึ่งเรามีศูนย์บริการเฉพาะด้านไว้สำหรับดูแล ให้คำแนะนำ ติดตั้งและพร้อมให้บริการทั้งก่อนการซื้อและหลังการขาย ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ ซึ่งถือว่าเป็นจุดสำคัญที่จะช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้ผู้ซื้อสินค้าว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มีมาตรฐาน และการให้บริการ

ลูกค้าของเรา